DONG BAC Consulting tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 11 năm hình thành và phát triển

Ngày 19 tháng 10 năm 2019 tại Nhà khách tỉnh Bắc Giang – Số 45 đường Hùng Vương, TP Bắc Giang, Công ty TNHH tư vấn Thuế - Tài chính Đông Bắc long trọng tổ chức kỷ niệm 11 năm hình thành và phát triển với sự hiện diện của Hội đồng sáng lập, ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Văn phòng Bắc Giang, Chi nhánh Bắc Ninh, Công ty thành viên Đông Bắc Lạng Sơn. Năm thứ 11 đã qua là năm đánh dấu khởi đầu cho một thập niên tiếp theo, Phát biểu tại buổi lễ Hội đồng sáng lập và ban giám đốc Công ty tự hào ghi nhận sự đóng góp xây dựng của các thành viên trong mái nhà Đông Bắc, ghi nhận những thành tựu đã đạt được của Công ty trong suốt 11 năm qua đồng thời chỉ ra những cơ hội mới, những thách thức mới của nền công nghiệp 4.0 từ đó có những định hướng chiến lược mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong tình hình mới. Với phương châm: “Nắm vững chuyên môn - Tỏ tường chính sách – Thấu hiểu Doanh nghiệp” Đông Bắc sẽ luôn là “Người bạn đồng hành tin cậy của Doanh Nghiệp”.
Được chuẩn bị công phu, chu đáo, buổi lễ kỷ niệm năm nay được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tinh tế, sáng tạo trong khâu tổ chức. Các tiết mục văn nghệ đa dạng được đan xen với bài phát biểu, tiết mục trao thưởng phát động các phong trào kỷ niệm 11 năm ngày thành lập… Và cảm xúc được đẩy lên cao trào trong niềm tự hào, vui mừng, phấn khích là tiết mục: bật Champagne, cắt bánh gato và khai tiệc của Hội đồng sáng lập và ban lãnh đạo Công ty.
Buổi lễ kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Công ty TNHH tư vấn Thuế - Tài chính Đông Bắc thành công tốt đẹp và kết thúc vào 15h cùng ngày.

Đối tác
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ-TÀI CHÍNH ĐÔNG BẮC
Địa chỉ : P 102, tòa nhà DN5B, Khu CC Quang Minh, P.Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại 02046 506 969 -  Fax: 02046 506 969
Website: tuvandongbac.com.vn  -   Email: taxdongbac@gmail.com
 
 

Copyright @ 2008 Dong Bac Consulting